Opera - slowdown at stats

Suggestions for WiGLE/JiGLE/DiGLE

1 post • Page 1 of 1

Postby dotkickpra1 » Thu Mar 21, 2019 8:42 am

Dù lĩnh vực công việc của bạn là gì, đôi khi chúng ta đều thiếu một chút động lực hoặc cảm hứng. Sự thật là, gần như không thể sáng tạo và truyền cảm hứng mọi lúc. Và đôi khi lấy lại cảm hứng có thể đơn giản như đi dạo, làm việc từ một địa điểm mới hoặc chỉ đơn giản là đọc một trong những trích dẫn yêu thích của bạn. Nhờ thời đại của phương tiện truyền thông xã hội, các trích dẫn truyền cảm hứng rất dễ tìm thấy. Và, nếu bạn muốn tạo riêng của mình, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách 50 ví dụ trích dẫn đầy cảm hứng để giúp bạn thiết kế của riêng bạn.


Image


Đọc về 50 phần động lực và thiết kế tuyệt vời để giúp bạn thoát khỏi sự suy sụp và hiếm có của bạn để đi.


https://bestprint.vn


01. Hãy vui vẻ với nó
Rất nhiều áp phích động lực nói với bạn để cân bằng giữa công việc và vui chơi, nhưng như trích dẫn minh họa tuyệt đẹp này của Shauna Lynn Panczyszyn lưu ý, tại sao nên làm việc và chơi riêng biệt? Được thực hiện trên một phương tiện phức tạp (bảng phấn) với một công cụ thậm chí phức tạp hơn (phấn) và không có sự trợ giúp của các nút hoàn tác, Shauna Lynn Panczyszyn kết hợp các mẫu chữ tuyệt đẹp với các yếu tố minh họa đơn giản và đẹp mắt để tạo ra một thiết kế mang lại sức sống cho Mary Oliver.


 Công việc + Chơi trò chơi của Shauna Lynn Panczyszyn
Công việc + Chơi trò chơi của Shauna Lynn Panczyszyn
02. Thức dậy đúng cách
Đôi khi, nó rất vui khi được chào đón bằng một vài từ hay vào buổi sáng và có thể là một vài bông hoa nữa. Tác phẩm đánh máy này từ Antonio Coleues Jr. ban đầu bắt đầu như một loạt thiệp chúc mừng nhưng sau đó đã được giới thiệu trong các phòng trưng bày và trên khắp internet. Thiết kế kết hợp kiểu in đậm với các yếu tố đồ họa đẹp mắt, tạo cảm giác mạnh mẽ về chiều sâu và một thiết kế thực sự lôi cuốn và nâng cao.


Image


 Thẻ bài của Cameron Cole của Antonio Coleues.
Thẻ bài của Cameron Cole của Antonio Coleues.
03. Thực hiện theo các điều răn sáng tạo
Chìa khóa để trở thành một nhà thiết kế tuyệt vời không phải lúc nào cũng nằm trong chính công việc thiết kế, mà còn ở cách bạn tương tác với công việc, khách hàng và đồng nghiệp. Nhà thiết kế người California Daniel Patrick Simmons mang đến ánh sáng cho điều này với năm quy tắc để thành công. Như ông lưu ý, ngay cả bạn là ai hay bạn làm gì tôi nghĩ những điều này sẽ đóng vai trò như một lời nhắc nhở hãy làm việc chăm chỉ và đối xử tốt với mọi người


 Lời nhắc nhở của tôi bởi Daniel Patrick Simmons
Lời nhắc nhở của tôi bởi Daniel Patrick Simmons
04. Tiếp tục đi
Khi đang diễn ra trở nên khó khăn, những khó khăn có được đi. Luôn có động lực để luôn cứng rắn và tiếp tục với phần typographic phức tạp và chi tiết này từ Like Minded Studio. Một phần của một loạt các áp phích và thẻ đánh máy tuyệt vời khác, thiết kế này sử dụng các yếu tố minh họa cực kỳ chi tiết và bảng màu đơn giản nhưng hiệu quả để tạo ra một thiết kế cân đối và bắt mắt mà chắc chắn không dễ nhìn.


 Tình yêu và sự tin tưởng của cộng đồng
Tình yêu & sự tin tưởng của người khác bởi Like Minded Studio
05. Hãy là một chút thần bí
Nếu bạn nhận ra loại thủ công được cách điệu này, thì có lẽ vì bạn có thể thấy tác phẩm của họa sĩ minh họa Mary Kate McDevitt ở đâu đó trước đây. Các tác phẩm đánh máy và minh họa của McDevitt đã được các nhóm như Target và Penguin Books trình bày qua Sesame Street, tác phẩm này đã được tạo ra như một phần của một bộ phim tài liệu nhỏ về tác phẩm của cô. Công việc của McDevitt là những phần vui nhộn, kỳ quặc, bắt mắt và cân bằng, và tác phẩm kỳ diệu này chắc chắn không phải là ngoại lệ.


 Ảnh hưởng của Creative Creative Mary của Mary Kate McDevitt
Ảnh hưởng của Creative Creative Mary của Mary Kate McDevitt
06. Don mệnh trì hoãn những đam mê của bạn
Khi được phỏng vấn vào năm 2010 bởi Humble Pied, nhà thiết kế Jessica Hische đã đặt ra câu trích dẫn được sử dụng trong ví dụ này. Như cô giải thích, câu nói này dường như thực sự đúng với nhiều người (và không chỉ các nhà thiết kế), vậy ai là người thích biến nó thành một poster đánh máy hơn chính Hische? Thiết kế này quản lý để vừa sang trọng vừa vui nhộn, với độ dốc vàng thanh lịch và màu xanh lam mềm mại, Hische đã quản lý để thực hiện công lý của riêng mình.


 Cấm Procrasti làm việc của Jessica Hische
Cấm Procrasti làm việc của Jessica Hische
07. Giữ cho công việc của bạn trung thực
Làm việc chăm chỉ về bản chất không bao giờ dễ dàng, mà không có gì bí mật, nhưng đó là phần thưởng, vì vậy hãy tiếp tục có động lực để thực hiện một ngày làm việc trung thực với một tấm poster cổ điển này. Giống như nhà thiết kế của tác phẩm này, Nathan Yoder giải thích, thiết kế được lấy cảm hứng từ một số thời trang tốt lành Americana, đặc biệt là các trang bìa Saturday Saturday Post cũ. Với một chút màu đỏ và xanh trắng, một chút hoài cổ và một số loại được chế tác xuất sắc gợi nhớ đến bức tranh ký hiệu truyền thống, tấm áp phích này làm cho một ngày khó khăn của Công việc trở nên dễ dàng hơn một chút.


Image


 Một ngày làm việc vất vả
Một ngày làm việc vất vả
08. Nhận phản xạ
Hiển thị một cách phù hợp một nền tảng nhân đôi, trích dẫn này từ Bertolt Brecht đã được thực hiện công bằng với một điều trị đánh máy được thiết kế đẹp mắt. Một nhà thiết kế nổi tiếng khác (với các khách hàng từ Coca Cola đến Tạp chí Oprah) Ricardo Gonzalez đã làm thủ công kiểu bàn chải thanh lịch trước khi in nó lên thẻ được nhân đôi để thêm phần nhấn mạnh vào những từ được đặt đẹp mắt.


 Nghệ thuật không phải là một gương Mirror của Ricardo Gonzalez
Nghệ thuật không phải là một gương Mirror của Ricardo Gonzalez
09. Làm tất cả
Lời nhắc này của MUTI phục vụ như một lời nhắc tiện dụng
1 post • Page 1 of 1

Return to “WiGLE Project Suggestions”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest