Page 1 of 1

Questions about BBS or BSS networks

Posted: Fri Oct 16, 2020 2:20 am
by Adelaide89
Chia sẻ kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt nhất theo pandaauto.vn

Phim cách nhiệt cho ô tô được giới chuyên gia chăm sóc nội thất ô tô đánh giá cao về khả năng cách nhiệt chống nắng nóng, bảo vệ sức khỏe con người và cả nội thất xe hiệu quả. Một số kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt từ pandaauto.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm cho mình tấm film cách nhiệt chất lượng, đảm bảo hiệu quả sử dụng thực tế của mình.
Kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt và chất lượng nhất?
Để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn cần chọn đúng loại phim cách nhiệt ô tô chính hãng, chất lượng đảm bảo cho xe của mình. Theo các chuyên gia chăm sóc nội thất xe ô tô Panda Auto, bạn cần chọn lựa phim cách nhiệt ô tô dựa trên các tiêu chí sau:
- Tiêu chí 1: khả năng cách nhiệt, loại bỏ năng lượng mặt trời. Theo các nghiên cứu khoa học, trong số nhiệt năng lượng mặt trời tỏa ra, thì chủ yếu là nhiệt do tia hồng ngoại. Do đó, khi lựa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô, các bạn cần quan tâm đến khả năng loại bỏ tia hồng ngoại của tấm film đó.

- Tiêu chí 2: khả năng loại bỏ tia cực tím- tác nhân gây ra lão hóa, nám và ung thư da. Trong ánh sáng mặt trời tỏa ra 3 tia: UVA, UVB, UVC. Trong đó, 2 loại tia UVA và UVB ảnh hưởng trực tiếp đến trái đất. Vì vậy, khả năng cản tia UVA và UVB cũng là 1 tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô.

- Tiêu chí 3: khả năng chống lóa: phim cách nhiệt ô tô được đánh giá cao và chất lượng là phim có thể hạn chế được hiện tượng lóa mắt, chói mắt khi lái xe dưới trời nắng với tỷ lệ giảm lóa tối thiểu là 20%.

- Tiêu chí 4: công nghệ sản xuất: Theo các chuyên gia dán phim cách nhiệt ô tô, thì công nghệ sản xuất là yếu tố quyết định xem tấm film đó có đáp ứng đồng thời những tiêu chí ở trên hay không. Hiện nay, hầu hết các loại phim cách nhiệt có sử dụng các công nghệ sản xuất như: tráng phủ kim loại, công nghệ nhuộm màu, công nghệ phún xạ kim loại, phủ men gốm nano ceramic. Trong đó, công nghệ tráng phủ kim loại được xem là công nghệ khai sinh cũng như tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ về từ chối sức nóng mặt trời, qua các lớp ion kim loại siêu mỏng tráng phủ lên tấm film. Tuy nhiên, hiệu quả cách nhiệt loại nhanh chóng bị thay đổi và giảm dần theo thời gian vì đặc tính của kim loại là dễ bị biến đổi do tác động từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, công nghệ này còn cản trở, gây nhiễu sóng điện từ, dễ bắt nắng, gây lóa mắt, chói mắt cho người điều khiển xe.
Trong khi đó, công nghệ phủ men gốm nano ceramic lại được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với khả năng ngăn chặn và khuếch tán các tia hồng ngoại lên đến 100%. Thêm vào đó, công nghệ này không phải là phim màu nên hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của công nghệ nhuộm màu và công nghệ tráng phủ kim loại.
Để nắm rõ hơn ưu nhược điểm của từng loại công nghệ và top 5 loại phim cách nhiệt tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo tại bài viết dán phim cách nhiệt cho ô tô loại nào tốt nhất theo các chia sẻ của chuyên gia chăm sóc nội thất ô tô tại pandaauto.vn.

Mong muốn được sử dụng phim cách nhiệt cho xe ô tô một cách uy tín, đảm bảo chất lượng là nhu cầu chính đáng của mỗi chủ xe. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và tham khảo các thông tin hữu ích cần thiết để có kinh nghiệm lựa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô loại nào tốt nhất. Panda Auto hy vọng bạn tìm được những thông tin bổ ích, thú vị giúp cho bản thân có quyết định đúng đắn và hiệu quả trong việc lựa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô.


Xem thêm các sai lầm trong việc sử dụng và bảo quản phim cách nhiệt ô tô tại đây: https://camnangchamsocxeyeu.wordpress.c ... hiet-o-to/